Tắt[X]

Chuyến du lịch trọn vẹn với Cocobay

Cùng Trải Nghiệm chuyến du lịch trọn vẹn cùng Cocobay TP. Đà Nẵng

Với lợi thế ở ngay cạnh bãi biển Đà Nẵng, Cocobay Đà Nẵng đã tận dụng vị trí tự nhiên cùng những ý tưởng sáng tạo nên 1 cuộc sống hoành tráng, sang trọng mà chủ đầu tư hy vọng có thể đem lại đến khách du lịch của mình đã tạo ra một tổng hợp siêu chung cư với toàn bộ các chất lượng bất ngờ.

Cảnh sắc tuyệt vời khi nhìn từ Cocobay Đà Nẵng

Với vị trí khá tiện lợi khi mặt của chung cư quay ra bãi biển cùng với cát trắng xóa dài ngay 1km, phía sau là dòng sông Cồn Cỏ dịu dàng khó quên, hai bên là sân Gold sang trọng. Vì thế khi ngắm từ Dự án này quý vị chỉ nhìn nhận toàn là 1 màu xanh bạt ngàn của mây trời, non nước cũng như hạ tầng cây cối bao trùm cả một vùng rộng lớn.

Hơn ai hết, CĐT luôn hiểu rõ rằng đối với 1 Dự án nghỉ ngơi, nếu không không bỏ phí ưu thế thiên nhiên đem đến thì sẽ không thể thành công, cho nên vì thế ở chỗ này khác nước ngoài sẽ sở hữu cơ hội ngắm nhìn những điều tuyệt vời tại TP Đà Nẵng.

Các Thương Mại & Dịch Vụ giải trí hoàn hảo

Đây là những lợi ích thư giãn phong phú mà chủ đầu tư dự án sẽ mang tới cho du khách của bản thân ngay trên bên trong chung cư, tại tòa cao tầng cocobay, trên biệt thự, tại khu Resot hoặc con phố đi dạo dài nhất Việt Nam… ở đây được cam kết sẽ biến thành điểm du lịch còn mới thay thế sửa chữa mang lại thiên đường Pataya của Thái Lan nên chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm về các giá trị giải trí mà Cocobay TP. Đà Nẵng rất có thể mang đến.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Vincity Đại Mỗ

Đánh giá của bạn

Leave a Reply