Tắt[X]

Chung cư Vinhomes Skylake điểm nghỉ chân tuyệt mỹ

Chung cư Vinhomes Skylake được đầu tư xây dựng với quy mô không hề nhỏ, nội thất cao cấp, hạ tầng nhạy bén, cùng quy hoạch mảng xanh hài hòa sẽ mang lại sự tiện ích tuyệt mỹ cho gia đình bạn.

Chung cư Vinhomes Skylake và tin tức cơ bản

Không dừng lại những mảng xanh mộc quen thuộc, Vinhomes Skylake tự hào đưa màu xanh thiên thủy hòa vào môi trường sống của chủ nhân căn hộ và tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất tại Việt Nam.

Vinhomes Skylake tọa lạc gần giao cắt giữa hai trục đường trung tâm đó là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, hướng trực tiếp ra công viên hồ điều hòa Cầu Giấy tuyệt hảo. Từ vị trí sát bên “lá phổi xanh” của thành phố, tổ hợp quy mô 2,3ha được chính diện thụ hưởng một khuôn viên tư nhiên mát lành “độc nhất vô nhị” rộng tới 32ha, trong đó bao gồm 19ha Diện tích mặt nước, gấp 1,6 lần tiết diện hồ Gươm hiện tại.

tác phẩm hợp nhất giữa Aedas – thương hiệu tư vấn thiết kế hàng đầu quốc tế và Vingroup – chủ đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam, Vinhomes Skylake mang Kiến trúc tiêu chuẩn của các “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với các dự án cao cấp trên thế giới. Không chỉ bước tiến về cảnh quan căn hộ, Vinhomes Skylake còn đó là trải nghiệm sống đủ đầy vẹn toàn nhờ hệ thống tiện dụng nội và ngoại khu hiện đại theo mô hình “tất cả trong một”.

Chung cư Vinhomes Skylakecó vị trí vàng trung tâm thành phố

có vị trí “vàng” trên trục đường Phạm Hùng, hướng chính diện ra Công viên hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32ha, thuộc gần lõi trung tâm hành chủ đạo, kinh tế mới Mỹ Đình, Vinhomes Skylake có được thế mạnh hơn hẳn “3 trong 1” – “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

hệ thống hạ tầng giao thông gây dựng được quy hoạch đồng bộ cùng sự thấy của những tòa chung cư hành chủ yếu cao cấp, các địa điểm thương mại, vui chơi thư giãn, trung tâm hội nghị lớn… kế cận khiến Vinhomes Skylake không chỉ có được địa thế “vượng lộc – đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn đó là địa chỉ đầu cơ không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

  • Phía Đông Nam: Giáp đường Dương Đình Nghệ
  • Phía Tây Nam: Giáp đường Phạm Hùng
  • Phía Bắc: hướng công viên hồ lý do hòa Cầu Giấy

Có thể cho rằng chỉ với một số thông tin trên mà có thể thấy rằng vinhomes phạm hùng điểm đến tuyệt hảo cho du khách trong tương lai gần.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply