Tắt[X]

Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương có gì đặc biệt

Lựa chọn căn hộ Oriental Garden Lê Văn Lương ở rộng hay cuộc sống tiện nghi? Đây là câu hỏi muôn thuở đặt ra với rất nhiều người. Với một mức chi phí như nhau, bạn sẽ ưu tiên cho diện tích căn hộ lớn hay một căn hộ có diện tích nhỏ hơn, thiết kế hợp lý nhưng sở hữu một quần thể tiện ích hiện đại và cảnh quan đồng bộ? Khi mà cuộc sống ngày càng bận rộn, có thể thấy với cuộc sống xu hướng hiện nay, khách hàng trẻ ngày càng được đề cao vai trò của không gian sống trẻ trung, năng động với nhiều dịch vụ tiện ích bao quanh.

Với quần thể cảnh quan rộng, thoáng cùng các phòng tập gym, spa, bể bơi, sân chơi… cư dân sẽ được rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Đặc biệt, những công trình sở hữu mật độ không gian xanh lớn hoặc có công viên điều hòa thuộc khuôn viên dự án được coi như lá phổi xanh mang đến không khí trong lành, sảng khoái cho các cư dân.

Chung cư Oriental Garden

Không gian xanh tại chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Việc tích hợp nhiều công trình công cộng như phòng tập, nhà hàng, trung tâm thương mại, vườn dạo cùng tòa căn hộ đã được chủ đầu tư thực hiện. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng được đầu tư tiện nghi như vậy. Một số dự án có quỹ đất hẹp gần như toàn bộ diện tích để xây dựng nhà ở thương mại dẫn đến thiếu đi không gian xanh cho các hoạt động, đường giao thông nội bộ thiếu mất đi sự linh hoạt và cư dân cũng mất nhiều thời gian hơn khi phải sử dụng dịch vụ ngoại khu.

Tích hợp được tất cả tiện ích, không gian sống, chất lượng, Oriental Garden Lê Văn Lương trở thành chung cư tiện nghi

Các khu đô thị có quần thể đẹp thường dành nhiều diện tích cho các không gian cộng đồng. Thay vì về nhà đóng kín cửa và để con làm bạn với máy tính cả ngày, bố mẹ sẽ có nhiều thời gian ý nghĩa để vui chơi với con tại các công viên cây xanh, sân chơi, đường dạo bộ. Hàng xóm láng giềng cũng có nhiều cơ hội hơn để giao lưu và tham gia các hoạt động tập thể.

Lợi ích của “tiện ích tận cửa nhà” là không thể chối cãi với các cư dân hiện đại. Thử tưởng tượng sau một ngày đi làm mệt mỏi bạn có thể mua sắm thực phẩm tươi ngon, đồ gia dụng ngay tại khu thương mại trong tòa căn hộ, không cần “đội nắng đội mưa” ra các chợ truyền thống; có thể thư giãn dạo bộ dưới những tán cây xanh nội khu mà không phải lo lắng khói bụi tiếng ồn; có thể yên tâm để con trẻ vui chơi tại các sân chơi an toàn, mát mẻ.

Chi tiết thông tin mở bán tại Website: http://orientalsgarden.net/

Đánh giá của bạn

Leave a Reply