Tắt[X]

Chung Cư Mic Tower Plaza làm nóng thị trường nhà đất

Nếu trước đây, khách hàng chính là giới đầu tư “lướt sóng” tính thanh khoản được đề cao, thì nay với rất nhiều nhà đầu tư mua để ở hoặc đầu cơ cho thuê dài hạn ở Chung Cư Mic Tower Plaza, yếu tố chất lượng và tính pháp lý được quan tâm nhất.

Chung Cư Mic Tower Plaza làm nóng thị trường nhà đất

thị trường bất động sản đang ấm dần lên, Số lượng giao dịch tăng cao, nhất đó là phân khúc căn hộ tại cao cấp. Tuy thế, thời gian trầm lắng đã có tác động rõ nét lên nguồn cầu. Đối tượng giới đầu tư chuyển không ít từ nhà đầu tư lướt sóng sang người tiêu dùng chính diện hoặc đầu cơ dài hạn. Tâm lý thị trường cũng trở thành thận trọng và thực tế hơn.

Bằng chứng đó là dù ngập lụt trong “mê hồn trận” ưu đãi “khủng” như tặng ô tô, nội thất… Nhưng những Khu đô thị đã hoàn thiện, đi vào vận hành ổn định, chuyên biệt có sổ đỏ ngay – dù ưu đãi hay không – vẫn luôn là “đích ngắm” của các cư dân. Tại sao đó là với các Khu đô thị “người thực việc thực”, nhà đầu tư có thể “sờ tận tay, xem tận mặt”, có sự bảo toàn về tài sản của mình thay vì không cao thỏm, lo âu “thả gà ra đuổi” như thời chạy theo từng Khu đô thị bán căn hộ trên giấy.

Chung Cư Mic Tower Plaza làm chốn an cư chính mình

Mặt khác, với các Khu đô thị đã hoàn thiện, quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng được giá trị loại hình có tương thích với số tiền đầu cơ hay không. Đặc biệt, chỉ ở những Khu đô thị đã đi vào hoạt động, giới đầu tư mới có thời cơ kiểm chứng “chất lượng mềm” của Khu đô thị như không gian sống, hệ thống hạ tầng thuận tiện, chất lượng dịch vụ…. Thậm chí, cả trình độ dân trí của dự án.

“Gu” của quý khách hàng đã chuyển hướng nhưng thị trường thực tế vẫn chưa theo kịp. Điều đó giải thích tại sao, thị trường tràn ngập khuyến mãi, tốc độ bán hàng vẫn nâng cấp chưa được như kỳ vọng. Trong khi đó, một số ít dự án không cần treo biển tặng ô tô hay nội thất “khủng” lại có giao dịch nóng lên. Các chuyên gia bất động sản thừa nhận, nói thị trường ấm lên nhưng thực tế “sóng” không phủ rộng mà chỉ “sôi” cục bộ ở một số dự án có tín nhiệm.

Một trong những Khu đô thị “nóng” bậc nhất cần phải biết đến Chung Cư Mic Tower Plaza . Với chương trình “Trao căn hộ liền tay, nhận ngay sổ đỏ”, dự án có vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội đã tạo sóng cho thị trường với lượng giao dịch lên đến hàng trăm nhà chỉ trong vòng 7 ngày mở bán.

Hội tụ toàn bộ các gì quý khách mong muốn: có sổ đỏ ngay; có thể vào tại hoặc cho thuê sinh lời ngay; kiểm chứng được chất lượng nhà và hạ tầng dịch vụ tiện ích; có thể tận hưởng ngay “chất Số lượng mềm” và đặc biệt “quà khuyến mãi” có tính thiết thực cao (miễn phí dịch vụ 10 năm, các ưu đãi trường học, y tế…)… Từ cuối tháng 6 trở lại đây, Chung Cư Mic Tower Plaza đã trở nên “dự án trọng điểm” của dân môi giới BĐS.

“Giờ quá đa dạng Khu đô thị, Khu đô thị nào cũng nhận đó là dự án cao cấp, PR, giới thiệu cực kỳ hay nhưng với gia đình từ Sơn La xuống, lạ nước lạ cái như chúng tôi thì cứ buộc phải nhìn trông thấy sổ đỏ mới yên tâm được”, anh Nguyễn Mạnh Hùng – người vừa mua chung cư 3 phòng ngủ ở Chung Cư Mic Tower Plaza cho biết. Suy nghĩ của anh Hùng cũng phản ánh tâm lý chung của thị trường.

“Người thực việc thực” tận mắt kiểm chứng chất lượng nhà dự án Mic Tower Plaza

Thêm nữa, so với từng Khu đô thị cấp cao nội đô, Chung Cư Mic Tower Plaza còn ghi điểm với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ đi kèm với dịch vụ đẳng cấp hoàn chỉnh, đồng bộ bậc nhất gồm vườn dưỡng sinh trên cao theo phong cách Nhật Bản, hệ thống Bể bơi bốn mùa, hệ thống sân tennis, bóng đá, cùng đa dạng tiện ích y tế, giáo dục, căn hộ hàng, trung tâm thương mại, vui chơi, dịch vụ khác…

đặc biệt, việc đơn vị chọn chính sách ưu đãi thiết thực như tặng 10 năm phí dịch vụ căn hộ, miễn phí 1 năm học trước tiên tại trường liên cấp, gói khám bệnh miễn phí cho cả gia đình tại hệ thống bệnh viện Đa khoa thế giới … đã nâng cao sức hút đáng kể cho dự án. “Người Việt mình có cái lạ đó là sẵn sàng chi tiền khủng cho ngôi nhà nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chi trả để bảo đảm chất lượng sống tương ứng. Bởi vậy,việc Vingroup miễn hẳn 10 năm phí dịch vụ đã “cất” được mối lo ngại này. Chưa kể, cam đoan giao ngay sổ đỏ, đánh trúng vào tâm lý sợ rủi ro của các cư dân nên dự án này ngày càng trở thành hấp dẫn”, anh Minh Khôi – môi giới tự do chuyên biệt “đánh” các dự án cấp cao phân tích.

Nhìn từ hiện tượng dự án Mic Tower Plaza , có thể trông thấy sự vận động của thị trường BĐS. Người mua cuối cùng thực sự sẽ là một trong những nhân tố chèo lái thị trường nhà đất và niềm tin luôn được “đặt cửa” vào các chủ đầu tư BĐS tín nhiệm với khả năng tài chính mạnh.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply