Tắt[X]

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao được đánh giá cao

Cách đây không lâu, tập đoàn đã xác thực ra mắt thị trường những căn hộ tại tòa căn hộ đầu tiên của dự án chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao. Là tòa có vị trí được đánh giá là đẹp đứng đầu của chung cư, khu dự án Booyoung Vina Mỗ Lao được tiếp cận trực tiếp và trải nghiệm trọn đủ dây chuyền tiện ích cao cấp 5 sao. Mong muốn mang đến một hệ sinh thái sống thiên tới nghỉ dưỡng, các tiện ích mà chủ đầu tư xây dựng quy hoạch tại khu đô thị dự án Booyoung Vina Mỗ Lao được chăm chút lớp lan.

Cập nhật tiến độ khu chung cư Boooyoung Vina Mỗ Lao

Dự án chung cư Booyoung Vina nằm tại khu dự án mới Mỗ Lao, Hà Đông đang được tập đoàn gấp rút xây dựng để bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. Dự tính căn hộ tòa căn hộ sẽ được giao nhà vào cuối năm 2017, cập nhật thông tin mới số một tại dự án chung cư, phần móng tòa căn hộ còn lại cơ bản đã hoàn thành.

Ở đây cư dân có thể hưởng thụ trọn vẹn đời sống với các tiện ích dịch vụ luyện tập và săn sóc cơ thể dành cho đa phần lứa tuổi như bể bơi, sân tập thể thao, thang thể lực, sân tập dưỡng sinh, đường đua F1 cho trẻ em… không gian khu dự án Booyoung Vina Mỗ Lao còn được nhấn nhá bởi các khoảng xanh mát mẻ với khu vườn bốn mùa, sảnh đón mùa Xuân, vườn thẳng đứng, làn rào xanh sinh thái … cư dân tòa khu đô thị Booyoung Vina Mỗ Lao cũng sẽ không khó tìm thấy các góc nhỏ yên tĩnh để nghỉ ngơi ngay tại khu căn hộ với khu đọc sách mùa đông, đài vọng cảnh, tổ kén nghỉ ngơi hay lối tản bộ trên mặt nước …

Với các tiện ích dịch vụ cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng, v là chung cư được quý khách nhận xét cao. Với uy tín và chuyên môn lâu năm của tập đoàn Booyoung Group, cư dân khu dự án Booyoung Vina Mỗ Lao hoàn toàn có thể yên tâm tới tiến độ và chất lượng tại chung cư.

 

 

Thị trường BĐS những tháng cuối năm 2017

Theo dự báo từ Hiệp hội BĐS Việt Nam (VnRea), những tháng cuối năm nay với tổng số khu đô thị triển khai mới cũng như tái khởi động, nguồn cung căn hộ đẳng cấp ở Hà Nội tăng mạnh; thay đổi trong chính sách chỉ khoảng hướng Nhà nước sẽ là cơ hội đầu tư lôi cuốn cho nhà đầu tư bất động sản. VnRea thống kê: chỉ tính riêng trong Quý III/2015, số căn hộ đẳng cấp tăng gấp 3 lần so với quý trước, đến 1.518 căn. Cùng với đó, lượng giao dịch căn hộ cao cấp cũng gia tăng, chiếm tỉ lệ 22% trong 6 tháng đầu năm, gấp giáp 4 lần so với năm 2013.

Thị trường ấm lên mang cùng trương trình “mở” của Nhà nước để người quốc tế dễ dàng hơn trong mua nhà cũng là một trong số nhân tố thúc đẩy khu dự án nở rộ. Đồng thời là khuynh hướng đón đầu cơ hội TPP khi hiệp định này vừa được kí kết thành công. Khi đó, một phần khá lớn sức cầu sản phẩm bđs cao cấp chỉ khoảng nguồn này sẽ tác động trực tiếp tới thị trường. Giới chuyên gia nhận xét, những tháng cuối năm, thị trường căn hộ, đặc biệt là căn hộ cao cấp chắc chắn sẽ rất nhộn nhịp và là cơ hội cho những nhà đầu tư bất động sản đón đầu xu thế và sinh lời.

Sự nhộn nhịp của thị trường BĐS với sự tăng mạnh đến giao dịch đang mở ra cơ hội cho dự án chung cư đẳng cấp, thuộc ngành nghề “trên” của thị trường. Đánh giá được xu hướng quy hoạch xây dựng thị trường, một số CĐT đã ko bỏ lỡ cơ hội “vàng” này để đưa những “đứa con tinh thần” của mình ra thị trường. Dự tính, trong những tháng cuối năm, thị trường sẽ đón nhận “bão” căn hộ chỉ từ những khu dự án như: Booyoung Vina Mỗ Lao của CĐT Booyoung Vina.,ltd, và một số chung cư đẳng cấp khác của CĐT Vingroup, Tân Hoàng Minh,…..

Đánh giá của bạn

Leave a Reply