Tắt[X]

Chung cư Booyoung Vina – Cuộc sống đầy đủ tiện nghi

Chung cư Booyoung Vina nằm ở vị trí đắc địa của quận Hà Đông, sử dụng được khá nhiều các tiện ích sẵn có trong kế cận cộng với những tiện ích nội khu rất đa dạng đã tạo nên cơn sốt trên thị trường nhà đất VN. Chăc chắn căn hộ chung cư công trình Booyoung Vina Mỗ Lao sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống hiện đại và cao cấp.

Tiện nghi đầy đủ tại căn hộ Chung cư Booyoung Vina

Đến với Chung cư Booyoung Vina chắc hẳn quý khách hàng quá ưng ý với chuỗi tiện nghi liên hoàn của KĐT Mỗ Lao được sắp sửa xếp hợp lý, chuẩn 5 sao, đáp ứng mong muốn nghỉ ngơi vui chơi, nghỉ ngơi của mọi lứa tuổi. Các tiện ích ở đây được cung cấp với tiêu chuẩn 5 sao, dưới sự hoạt động vận hành theo tiêu chuẩn thế giới, với các tính năng top 1 mà mọi dự án chung cư cao cấp đều mơ ước sở hữu như trung tâm thương mại, khu vui chơi thư giãn hiện đại hàng đầu và những dịch vụ đặc biệt nghiệp bậc nhất mà chung cư Booyoung cung cấp cho quý khách hàng, chắc chắn sẽ làm cho khách hàng có được căn hộ chiếm hữu một tận hưởng cuộc sống khác biệt, đắm đuối trong hạnh phúc và sự sung túc giàu sang.

ảnh minh họa Chung cư Booyoung Vina

Nằm trong khu chung cư Mỗ Lao nên ngoài những tiện nghi riêng của nhà phong cách Hàn Quốc. Căn hộ chung cư Booyoung Vina còn mang đến cho người dân nhiều tiện nghi khác, bao gồm :

 •  Công trình Thể dục Thể thao rộng tới hơn 1,6 ha, bao gồm đủ những sản phẩm tập luyện và vui chơi.
 •  Căn hộ trẻ, trường học cấp 1, 2.
 •  Khu hành chính mới với trọn vẹn chức năng: hội trường, Trụ sở phường, những đoàn thể, công an…
 •  Khu Triển lãm ngoài trời.
 •  Văn phòng, thương mại, khu trung tâm tài chính…
 •  Trung tâm ngôn ngữ.
 •  KĐT dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh.
 •  Khu Bể bơi 4 mùa tiên tiến hàng đầu Châu Á.
 •  Hệ thống an ninh 24/7.
 •  Bệnh viện thế giới.
 •  Hệ thống giao thông hiện đại, với quy mô hẹp hàng đầu là 11,5m và rộng top 1 đó là 36.

Cùng với những tiện nghi ngoại khu đa dạng, đơn vị công trình Booyoung Vina Mỗ Lao cũng đã dành các một không hề ít tiết diện dành cho các tính năng nội khu của dự án. Được xu thế thành một khu đô thị xanh, thân thiện với môi trường, tại Booyoung Vina cây xanh và mặt nước đó là những yếu tố quá được để ý và đầu cơ.

Các khu vườn mang âm hưởng bốn mùa trong năm với cây cối xanh mát yên tĩnh phù hợp để làm không gian đọc sách và thư giãn. Khu Bể bơi tràn bờ và khu chơi nước dành cho trẻ em… sẽ tạo thêm cảnh quan vui chơi cho người dân. Hệ thống bậc thang điểm sáng Calorine burning steps và khu tập thể lực ngoài trời được xây dựng để tạo không gian rèn luyện sức khỏe cho cư dân. Bên cạnh đó, khuôn viên vườn BBQ và khu nhà kính tổ chức sự kiện sẽ là không gian tuyệt vời để những gia đình có thể quây quần và tổ chức các bữa tiệc ấm cúng.

Hệ thống dịch vụ đẳng cấp không thể tuyệt vời hơn cùng thiết kế mang đậm phong cách Hàn Quốc của dự án dự án Booyoung Vina Mỗ Lao đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Thêm nữa, trong thời điểm đầu giới thiệu dự án, đơn vị Booyoung Vina đoạt tặng khá nhiều chương trình khuyến mãi về giá bán cũng như chiết khấu khủng.

Với những tiện nghi quá hiện đại , bảo toàn dự án Booyoung Vina Mỗ Lao sẽ là dự án khả năng trong thời gian tới và thu hút được các quý khách hàng cùng với quý khách hàng.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply