Tắt[X]

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng – khu đô thị tầm trung đang hot của chủ đầu tư Sông Hồng

Là một trong số các Khu đô thị mới thuộc dòng thương hiệu tầm trung của chủ đầu tư Sông Hồng, án dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân một môi trường sống thoáng đãng, khu vực gũi tư nhiên. Hệ thống cảnh vật sinh thái của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ cực kỳ được chủ đầu tư để tâm với mục đích kiến tạo thành một không gian trong xanh, sạch sẽ, không ồn ào, không ô nhiễm. Đây cũng đó là một trong các yếu tố chính giới đầu tư quan tâm khí lựa chọn mua căn hộ dự án.

 Hệ thống tàu điện hữu ích tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Đơn cử, tại Bangkok, tuyến tàu điện trên cao đi qua khu vực nội thành khánh thành năm 1999 và có hơn 500.000 lượt cư dân khu vực lân cận sử dụng hàng ngày đến nơi làm việc, giúp tránh được ùn tắc giao thông. Hệ thống này còn làm tăng đáng kể giá trị bất động sản, đặc biệt là các căn hộ gần ga tàu. Thực tế cho thấy, người tiêu dùng sẵn sàng trả tiền nhiều hơn cho các tài sản gần ga tàu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Cứ mỗi km gần ga tàu điện hơn thì giá đất thổ cư lại tăng thêm 6,5%.

Theo CBRE, giá nhà đất tại những nơi gần hệ thống giao thông công cộng có giá trị cao hơn 6-45% so với khu vực xa hơn. Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE nhận định, khi tuyến tàu điện đi vào hoạt động, giá đất của khu vực cách ga tàu điện 10 phút đi bộ có thể tăng 10-20% so với khu vực khác.


Tổng quan dự án  63 Nguyễn Huy Tưởng

Tại Hà Nội, hiện nay chưa có sự khác biệt rõ nét về giá nhà đất giữa khu vực gần và xa ga tàu nhưng các chuyên gia tin rằng, khi tuyến tàu điện đi vào hoạt động, người dân sẽ thấy rõ tác động của hệ thống giao thông công cộng này lên giá trị bất động sản ở khu vực lân cận.

  • Tên dự án: Tổ hợp công trình tổng hợp nhà ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng
  • Vị trí: số 63 Nguyễn Huy Tưởng , Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Chủ đầu tư: công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng
  • Đơn vị phấn phối: công ty cổ phần bất động sản Hải Long Land
  • Tổng diện tích khu đất: 13.000 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 5.200 m2
  • Diện tích xây dựng cây xanh, phố đi bộ: 7.200 m2
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

Dự án gồm có 2 – 3 tòa nhà cao tầng, có 2 tầng hầm. Diện tích khu đất 13.000m2, trong đó đất xây dựng chung cư, văn phòng, thương mại 5.200m2 và đất cây xanh, sân bãi, giao thông 7.200m2. Mật độ xây dựng toàn khu 40%. Trong đó 1-2 tòa nhà làm TTTM, văn phòng, nhà hàng, siêu thị, 1-2  nhà làm khu dịch vụ công cộng, căn hộ cao cấp để bán.

Tổ hợp 63 Nguyễn Huy Tưởng kết nôi giao thông thuận lợi với các trục giao thông chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Láng, Khuất Duy Tiến…..nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống yên tĩnh và thoải mái.
Một ưu thế nổi trội của Dự án Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng nằm trong khu vực quy tụ nhiều trường học uy tín, chất lượng từ nhà trẻ cho tới bậc đại học. Trường mẫu giáo Flying Finger, Trường quốc tế BVIS, Trường Amsterdam, Trường đại học Hà Nội, Trương Nhân Văn, Trương Tự Nhiên….. Ngoài ra trong khu vực có nhiều trung tâm mua sắm lớn hiện đại như: Big C Thăng Long, Royal City, Grand Plaza….
Đánh giá của bạn

Leave a Reply