Tắt[X]

Chủ đầu tư chung cư C37 ICID Complex là bao nhiêu?

C37 ICID Complex là dự án trọng điểm của quận Hà Đông với thiết kế hiện đại, sang trọng. Sở hữu vị trí thuận tiện, kết nối giao thông đồng bộ với khu vực trung tâm và khu vực lân cận.

Chung cư C37 ICID Complex

Chung cư C37 ICID Complex

Với mục đích mang tới một không gian sống khép kín, hài hòa với thiên nhiên. Chủ đầu tư ICID Group tích hợp mọi dịch vụ sinh sống bên trong tòa nhà như: bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, vui chơi, mua sắm, nhà trẻ, khu vực cảnh quan, đài phun nước nghệ thuật, con đường đi bộ,… tất cả đều được cung cấp nội khu. Dự án chung cư C37 ICID Complex đang được mong đợi trong năm 2017, bởi rất nhiều các yếu tố, trong đó, chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính lớn mạnh là một trong những yếu tố thu hút khách hàng.

người mua Chung cư 37 Lê trọng tấn thuộc phân khúc bình dân

Chủ đầu tư chung cư C37 ICID Complex

Chủ đầu tư của dự án chung cư C37 ICID Complex không ai khác chính là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng . Công ty ICID Group được thành lập năm 1996, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, ICID đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Chủ đầu tư ICID Group sở hữu nhiều dự án lớn và nổi bật, tại khu vực thủ đô Hà Nội. Theo số liệu thống kê gần đây, ICID Group hiện sở hữu khá nhiều dự án tại các khu đô thị lớn. Tổng số quỹ đất lên tới ngàn ha.

giới thiệu FLC Sầm Sơn giai đoạn 2

Chủ đầu tư ICID Complex cung cấp cho thị trường các sản phẩm rất đa dạng như: khu công nghiệp, khu vui chơi, trung tâm thương mại, tòa văn phòng, chung cư,… Các dự án tiêu biểu do ICID Group làm chủ đầu tư: khu du lịch sinh thái Hồ Quan Sơn, khu du lịch sinh thái An Khánh, chung cư C37 ICID Complex, liền kề Mỗ Lao,…

Nguồn bài viết: http://chungcuicidcomplex.info.vn/

Đánh giá của bạn

Leave a Reply