Tắt[X]

Chính sách đẳng cấp tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Sau một thời gian “chững” và bão hòa với các Khu đô thị biệt thự “khủng”, căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc được ví như luống gió mới thu hút được sự chú ý của đông đảo quý khách hàng cả nước với một trong các thị trường tiềm lực và lãi xuất tốt nhất Hiện nay.

Với những lợi thế không thể bỏ thông qua về kiều kiện tự nhiên, Phú Quốc đang vươn mình trở nên một trong các trung tâm du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất nước ta và Đông Nam Á. Không bỏ thông qua cơ hội đầu tư lãi xuất tại condotel Sonasea Phú Quốc này, các tên tuổi không nhỏ của thị trường đã ngay lập tức “đổ xô” rót vốn vào thị trường Phú Quốc, BĐS cũng không là lĩnh vực ngoại lệ.

Ưu thế riêng có của căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc?

Sau thời gian dài ấp ủ, cái tên “hot” nhất Phú Quốc Marina – dự án condotel Sonasea Phú Quốc đã chính thức đưa ra thị trường. Không nằm ngoài kỳ vọng của quý khách hàng và nhà đầu tư, BIM Group đã cho thấy tiềm năng và năng lực của một trong những đơn vị bậc nhất về xây dựng phát triển du lịch khách sạn.

Về Kiến trúc, căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc được lên ý tưởng từ hình sao biển để tăng tối đa tiết diện đón gió, ánh sáng tự nhiên cũng như tăng tính thẩm mỹ cho mỗi căn hộ. 115 Căn hộ nghỉ dưỡng dự án condotel Sonasea Phú Quốc đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao của InterContinental. Dự án có sự tham gia của đa dạng thương hiệu Kiến trúc thiết kế top 1 thế giới với ý tưởng “kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng hài hòa thiên nhiên”, tôn vinh đối đa vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc.

ấn tượng tiếp theo của dự án condotel Sonasea Phú Quốc đó là Khu đô thị nằm trong quần thể căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc – tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí bậc nhất với đồng loạt Khu đô thị như Công viên nước, khách sạn cao cấp (Fusion Suites), biệt thự biển, con đường Lễ hội, phố shophouse Waterfront,…Khách hàng đến với dự án condotel Sonasea Phú Quốc sẽ được trải nghiệm hàng loạt dịch vụ hấp dẫn, đa dạng nhất.

Nằm trong top đầu danh sách các dự án “hot” top 1 tổ hợp du lịch này được coi là dự án condotel Sonasea Phú Quốc. Được hợp tác đầu tư bởi chủ thầu BIM Group và InterContinental Hotels & Resorts, căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc dường như đã tạo được tiếng vang ngay từ lúc ra mắt trong năm ngoái. Hiện tại, Khu đô thị đã triển khai xây dựng khu condotel và chuẩn bị đi vào hoàn thiện. Đây sẽ đó là căn hộ condotel 5 sao thứ nhất trên đảo Phú Quốc khi chủ đạo thức ra mắt. Căn hộ condotel hiện tại cũng là nơi đầu tư được từng chuyên biệt gia bất động sản nghỉ dưỡng ý kiến cao vì có lợi nhuận xác nhận ổn định và mức giá bán tầm trung.

Với những quý khách hàng có tiêu chí mua Bất Động Sản để kinh doanh, căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc đó là loại hình hoàn hảo với đa dạng lựa chọn kinh doanh khác nhau. Thứ nhất, giới đầu tư có thể tự kinh doanh các mặt hàng từ thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, bar,…tại phân khu náo nhiệt và cuồng nhiệt nhất condotel Sonasea Phú Quốc. Nằm trên trục đường Lễ hội, gần quảng trường biển, thời cơ đầu tư kinh doanh của condotel Sonasea Phú Quốc là quá lớn.

Chính sách bán hàng dự án condotel Sonasea Phú Quốc?

khuyến mãi mới top 1 của đơn vị, khi mua dự án condotel condotel Sonasea Phú Quốc, quý khách hàng sẽ được nhận 1 cặp vé máy bay khứ hồi chặng Hà Nội – Phú Quốc hoặc Sài Gòn – Phú Quốc. Khuyến mãi này dành cho 50 giao dịch sớm bậc nhất của Khu đô thị.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply