Tắt[X]

Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn của biệt thự La Perla Bình Thuận

Dự án La Perla Bình Thuận ( hay còn có tên gọi khu biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Lan ) được quy hoạch với mục đích hoạt động du dịch, nghỉ dưỡng và bán các căn biệt thự biển xuất sắc, cao cấp cho quý khách hàng. La Perla Villas Resort Bình Thuận đáp ứng không thể tuyệt vời hơn mong muốn nghỉ dưỡng cũng như cho kinh doanh cho thuê của khách hàng.

Vị trí tuyệt đẹp của biệt thự La Perla Bình Thuận

Nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort toạ lạc tại Hàm Thuận Nam – Bình Thuận với vị trí chuyên, điểm khác biệt hợp lý du lịch nghỉ dưỡng. Tất cả các khu dự án trong gần đều được quy hoạch chung theo chuẩn resort đẳng cấp, góp phần tạo nét riêng biệt hoàn toàn so với các công trình nhà ở nghỉ dưỡng khác.

Dọc theo hai bên khu rừng sẽ là lối đi bộ cho khách du lịch nghỉ ngơi ở những biệt thự, không những thế La Perla Villas Resort còn thiết kế lối đi riêng dành cho nhân viên để thỏa mãn nên bảo lãnh các khoảng môi trường riêng tư bậc nhất cho khá nhiều người.

Đi sâu vào phía trong, phía trở về phía bãi biển sẽ là có căn biệt thự riêng biệt được bố trí hài hoà, xen lẫn với các vườn cây cối mát. Mỗi căn biệt thự tại La Perla Villas Resort đều sở hữu 200m2 sân vườn riêng biệt nên giới đầu tư có thể tuỳ ý tận dụng theo sở thích của mình.

Mỗi căn biệt thự sẽ gồm 1 phòng khách, 2 PN, 2 WC với toàn bộ nội thất thiên nhiên, chan hòa với cảnh quan và an toàn cho người dùng. Các vật dụng này được nhà đầu tư đặt theo mẫu để dùng riêng cho La Perla Villas Resort nên sẽ có những nét đặc trưng, ưu việt mà chẳng phải nơi nào cũng sở hữu. Những đồ sử dụng chính được dùng chỉ từ 3 nguyên liệu được coi là gỗ, gốm sứ, và đồng; vừa đẹp vừa bền, hạn chế tối đa sự ăn mòn của muối biển.

Khi về phạm vi biển, La Perla Villas Resort sẽ có nơi tập GYM vận đồng 24/ 24, khu giải trí trẻ em có bảo mẫu săn sóc, nhà hàng đáp ứng ăn uống, café, quầy bar, kế cận BBQ ngay tại bãi biển, phòng y tế sơ cứu vết thương. Đây là các dịch vụ tiện ích, theo mục đích 4 sao và hoàn toàn miễn phí dành cho các chủ nhân và vị khách ở đây. Đồng thời, còn có hồ tắm khu giữa tâm, bãi cát hai tầng, và bãi biển không thể tuyệt vời hơn và dài, làm say đắm lòng người.

Ảnh minh họa biệt thự La Perla Bình Thuận

Tiện nghi cao cấp của La Perla Bình thuận

La Perla Villas Resort được quy hoạch đúng với tên gọi của nó đó là Resort, các tính năng tại đây cũng được chú trọng xây dựng nhằm mang tới một không gian đúng nghĩa Resort cho khách hàng.

Các khu chăm sóc sức khỏe và Spa chăm sóc sắc đẹp được chú trọng xây dựng bởi chủ đầu tư hiểu rằng khách hàng của mình chọn La Perla là bởi họ mong muốn có một nơi nghỉ ngơi và thoải mái.

Các tính năng ở Khu Dịch Vụ sẽ được chú trọng Kiến trúc và xây dựng, để bạn và gia đình có thể tận hưởng những tính năng tốt nhất.

Thêm nữa mỗi căn biệt thự La Perla Phan Thiết đều được xây dựng tối ưu với thiết kế cực kỳ đẹp, mỗi căn đều có 200m2 sân vườn riêng. Và bên trong công trình chỉ sử dụng xe đạp và xe điện chính vì vậy quý khách tới đây sẽ không còn chịu những tiếng ồn bởi những loại xe gắn máy hay oto làm phiền nữa.

Chính sách ưu đãi dành cho chủ đầu tư

Chính sách cam đoan lợi nhuận khi quý khách mua nhà ở nghỉ dưỡng Laperla Villas Bình Thuận: ( cập nhật ngày 16/03/2017 ).

Quý khách hàng mua biệt thự tại dự án có tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự được nhận doanh thu khai thác hàng năm như sau :

  • Từ năm thứ 1 đến hết năm thứ 3: 7%/ năm
  • Từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 5: 8%/ năm
  • Từ năm thứ 6 đến hết năm thứ 10: không thấp hơn 8%/năm

Sau khi kết thúc hợp đồng khai thác vào năm thứ 10 (căn cứ theo hợp đồng khai thác ký với khách hàng), hai bên sẽ thỏa thuận về tỷ lệ lợi nhuận khai thác theo thực tế quá trình.

Dự kiến thời điểm hoàn thành và đưa vào khai thác: tháng 01/2018.

Nhờ sở hữu vị trí không thể tuyệt vời hơn, tiện ích trọn vẹn và hiện đại cùng với những chủ đạo sách rất khuyến mãi, bảo đảm dự án La Perla Bình Thuận sẽ là công trình quá tiềm năng trong thời gian đến.

Nguồn: http://laperlabinhthuan.com

Đánh giá của bạn

Leave a Reply