Tắt[X]

căn hộ Sunshine Green City

Đường nét kiến trúc tuyệt vời khiến cho Khu căn hộ Sunshine Green City trở lên đẹp hơn trong mắt khách đầu tư

không phụ lòng chờ đợi của thị trường nhà đất, Sunshine Green City sở hữu thiết kế thú vị dựa vào 1 quần thể chức năng rộng lớn từ khuôn viên đến tầng áp mái, tạo một nơi ở động gần gũi cùng với gần gũi. giúp dân cư có được cuộc sống thường ngày trong lành gần trung tâm Thủ đô

tổ chức sự kiện ra mắt căn hộ Sunshine Green City

tổ chức sự kiện ra mắt căn hộ Sunshine Green City

 

công trình xây dựng rất hiếm trên Việt Nam dành được chứng từ xanh nước ngoài, chính vì thế đây là đặc điểm rất nổi bật của khu vực chung cư tươi đẹp này để sức hút lượng người mua rộng lớn vào cũng như ngoài thủ đô của Việt Nam.

Tiêu chuẩn sống quốc tế này do tổ chức tín dụng thanh toán quốc tế IFC ở trong ngân hàng quả đât cấp nên không hề phủ nhận hoặc coi nhẹ về uy tín của chính nó. Dự án Sunshine Green City đã áp dụng tất cả 8 nhân tố như: hệ thống năng lực mặt trời, nguyên liệu xây dựng không nung, mái che cửa sổ hạn chế nắng, thiết bị lau chùi và vệ sinh tiết kiệm ngân sách nước, tỉ lệ cây xanh rộng lớn ….

Cùng với vận dụng các tiêu chuẩn này tại Quần thể căn hộ Sunshine Green City đẳng cấp của Công ty cổ phần Sunshine với mục đích độc nhấthình thành nên một không gian sống không riêng đáp ứng về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật, mà cònmôi trường hoàn chỉnh dành cho các dân cư an cư. Để cả người già trẻ nhỏ cũng đều có cảm nhận mình đang được trở về cùng với thiên nhiên cũng như sự an toàn trong mỗi hơi thở!

phối cảnh toàn bộ khu căn hộ Sunshine Green City

phối cảnh toàn bộ khu căn hộ Sunshine Green City

Những cư dân tương lai chung cư Sunshine Green City sẽ là những người đầu tiên được hưởng lợi, sống tận hưởng với cuộc sống tại đây

 

TIN TỨC LIÊN QUAN: Vị trí Chung cư Five star residence cầu giấy

TIN TỨC LIÊN QUAN: Nhà mẫu chung cư Sunshine Sky Park

Đánh giá của bạn

Leave a Reply