Tắt[X]

Căn hộ officetel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Một trong số đặc điểm vượt trội của Căn hộ officetel Giảng Võ nằm tại những vị trí đắc địa lưu thông thuận lợi, nơi giá cả bất động sản luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, căn hộ office tel office-tel Vinhomes Giảng Võ còn có được các tiện ích đồng bộ sống vượt trội tới từng chi tiết mà KĐT Vinhomes Giảng Võ đem đến cho người dân ở nơi đây. Sống và vận hành trong một dự án chung cư tuyệt vời đẳng cấp số 1 Việt Nam là điều mà phần lớn khách hàng đều mong cần và sở hữu.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

Lựa chọn căn hộ tại khu dự án Vinhomes Giảng Võ quý khách không chỉ phục vụ được yêu cầu sống đẳng cấp mà còn thể hiện được vị thế và chất lượng thượng lưu của bản thân. Tổng thể cả khu dự án vinhomes giảng võ sẽ có 10 tháp khu dự án mỗi tòa sẽ cao 50 tầng. Dự án gồm có 10 tòa nhà cao tầng, trong đó sẽ có 1 – 2 tòa văn phòng, Soho. Hơn nữa, 100% sàn nhà đều được chủ đầu tư lát bằng loại sàn gỗ nhập khẩu bảo đảm chất lượng cao.

Thiết kế căn hộ tinh tế tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Giảng Võ với các đường nét tinh tế, hòa hợp giúp khách hàng có được một căn hộ thích hợp cân đối đến cả không gian sinh hoạt lẫn tài chính. Kết hợp cùng môi trường tự nhiên xanh gần kề tạo được một quần thể hoàn hảo và đồng bộ. CĐT tập đoàn Vingroup luôn đăt yếu tố xanh chan hòa với không gian lên hàng đầu. Bởi vậy phần lớn tầm nhìn của từng căn hộ Giảng Võ đều được phía ra cảnh quan xanh. Các căn hộ tiên tiến thời thượng với cách bố trí môi trường mở, thiết kế độc đáo thông minh, diện tích năng nổ nhiều mặt thoáng đón nhận ánh sáng thiên nhiên vào những môi trường sinh hoạt chung.

Phòng ngủ, bếp giúp sử dụng hiệu quá nguồn năng lượng xanh giảm thiểu sử dụng năng lượng, gia tăng sự giao hòa với tự nhiên tươi mới. Những phòng tính năng đầy đủ gọn gàng nhưng vẫn riêng tư, mang lại sự tiện dụng cho đời sống hàng ngày. Nét tinh tế, độc đáo của dự án chung cư Giảng Võ còn được thể hiện sang những căn hộ thoáng đãng, tân tiến, chất lượng. Cùng những phạm vi xanh mát nơi đứng trên cao hòa quyện với sắc xanh, dịu mát của bầu trời, mang tới cảm nhận thư thái thực sự với gia chủ.

Vinhomes Galllery dự án chất lượng của tập đoàn Vingroup

Vinhomes Gallery Giảng Võ là khu phức hợp rộng gần 7ha với loại hình quy hoạch xây dựng đẳng cấp. Khu dự án Vinhomes Gallery khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là một khu căn hộ đáng sống số 1 thủ đô.

  • vị trí dự án: nằm tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, thủ đô.
  • Chủ đầu tư: Hợp tác công ty Vingroups & Tân Hoàng Minh.
  • tổ chức quản lý: Vinhomes – Vingroup
  • Quy mô: 10 tòa dự án chung cư cao cấp từ 36 – 50 tầng.
  • hướng Đông Bắc: nhìn đến TT Hà Nội thủ đô.
  • tập đoàn quản lý và làm việc : tập đoàn Vinhomes – Vingroup.
  • Hệ thông các dịch vụ, tiện ích mang đẳng cấp 5 sao của Vingroup.

Theo một điển hình của chủ đầu tư, hiện dự án chung cư đang bắt đầu bước vào thi công phần móng và những tầng hầm của tổ hợp TT này. Dự án chung cư đang đi đầu trong sản phẩm khu dự án cao cấp và đang được nhiều người chú ý trở về. Mức giá Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được mang lại về quý khách hàng ngay khi được sự cho phép của chủ đầu tư.

Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp office tel, TT thương mại, căn hộ office tel và căn hộ dự án đẳng cấp để ở. Tọa lạc tại vị trí đặc biệt quận Ba Đình – quận TT Hà Nội, tiện ích vinhomes Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn chất lượng dành cho các quý khách cần tìm kiếm một căn hộ đáng tầm.

 

Đánh giá của bạn

Leave a Reply