Tắt[X]

Cận cảnh biệt thự song lập Mon Bay giữa kì quan thiên nhiên thế giới

Biệt thự song lập Mon Bay Thiết kế Biệt Thự Song Lập Mon Bay được thiết kế để tạo cơ hội hòa nhập giữa gia đình và cộng đồng với phong cách thiết kế sáng tạo, nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng và các tiện nghi cao cấp. Các biệt thự sẽ được hoàn thiện hoàn chỉnh, bất cứ thiếu sót nào trong xây dựng sẽ được kiểm tra loại bỏ trước khi căn hộ sẵn sàng cho việc trang trí nội thất của gia chủ..,Số lượng: gồm 4 dãy với 24 lô Diện tích đất: 200m2 – 295m2phòng nghỉ dưỡng mang thương hiệu biệt thự song lập Mon Bay cao cấp, trở thành thương hiệu nghỉ dưỡng có công suất phòng nghỉ cao cấp lớn nhất cả nước.

VỊ TRÍ BIỆT THỰ SONG LẬP MON BAY

Toạ lạc tại vị trí độc tôn trên con đường bao biển đẹp nhất Hạ Long mang tên Trần Quốc Nghiễn, Mon Bay sở hữu thế đất tuyệt đẹp để kiến tạo môi trường sống hoàn hảo ở trung tâm Hạ Long. Dự án nằm ngay bên bờ vịnh Hạ Long, gần các cơ quan hành chính đầu não như Uỷ ban nhân dân tỉnh và Công an tỉnh Quảng Ninh cũng như hàng loạt tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại trọng yếu. Sống ở Mon Bay, mọi nhu cầu của cư dân, từ đi làm, học hành, mua sắm, giải trí… đều được đáp ứng chỉ cách vài bước chân.

Nhưng không đơn thuần tiên phong kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, chủ đầu tư đã dày công nghiên cứu để phát huy tối đa lợi thế thương mại từ vị trí dự án. Bởi thế, các khu chức năng của Mon Bay được quy hoạch bài bản và khoa học, kết hợp giữa hài hoà giữa nhà ở và thương mại dịch vụ. Bên cạnh 57 biệt thự đơn lập và song lập đẳng cấp có hồ bơi chỉ dành cho ít chủ sở hữu thuộc tầng lớp tinh hoa nhất, các nhà quy hoạch đã dành tới 311 lô đất để xây dựng nhà liền kề và 77 căn nhà phố thương mại. Điểm đặc biệt của khu nhà liền kề và nhà phố thương mại là kết hợp chức năng vừa để sinh sống ở tầng trên, vừa làm cửa hàng kinh doanh ở tầng dưới, từ đó hình thành khu phố đi bộ mua sắm sầm uất.


NHẬN ĐỊNH ĐÁNH GIA DỰ ÁN HD MON BAY

Dự án biệt thự song lập Mon Bay đã chính thức đi vào hoạt động trong thời gian gần đây, theo đánh giá và nhận định của khách hàng, đây là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng, có hướng view cảnh thẳng ra biển cực kì đẹp, đặc biệt vào mỗi sớm mai, khi vẫn còn sương mù sẽ thấy được những nét lung linh huyền ảo của một kì quan thiên nhiên thế giới hiện ra  trong sớm mai, vì thế khách du lịch quốc tế tìm đến đây rất đông và không ngừng tăng lên. Các nhà đầu tư nhanh tay sở hữu một căn hộ song lập Mon Bay để có thể sở hữu những mức lợi nhuận khổng lồ mà dự án biệt thự Mon Bay mang lại.

Ở một thị trường nhu cầu nhà ở tiện ích khép kín ngày càng cao nhưng hiếm nguồn cung thì tại sao chủ đầu tư lại không quy hoạch Mon Bay thành khu nhà ở biệt lập? Chỉ cần xây biệt thự thì giới kinh doanh bất động sản cho rằng cũng không thoả mãn hết nhu cầu mà bằng chứng là ngay bên cạnh dự án đã hình thành “phố nhà giàu” với hàng trăm căn biệt thự triệu đô. Nhưng theo lý giải của ông Nguyễn Hải Đăng, Tổng giám đốc HD Mon Hạ Long, chủ đầu tư không chỉ mong muốn mang đến phong cách sống mới cho Quảng Ninh mà còn khai thác được ưu thế vượt trội về vị trí dự án nhằm mang lại lợi ích kinh tế cho cư dân.

 

 

Đánh giá của bạn

Leave a Reply