Tắt[X]

Cách hóa giải điểm xấu trong phong thủy ở căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Theo nhiều quan niệm thì những ngôi nhà luôn phải được xây dựng và bài trí sao cho hợp phong thủy và tránh được nhiều điều cấm kị. Những điềm xấu đôi khi chúng ta luôn không thể nào hóa giải được đội khi chúng cũng là do cách bài trí của bạn chưa hợ lí điều này sẽ gây ảnh hưởng tới cuộc sống về sự nghiệp, sức khỏe của những người thân trong gia đình bạn. Những mẹo nhỏ được chúng tôi đưa ra sẽ phần nào giúp bạn có chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sao cho hợp lí, hợp phong thủy, sự nghiệp của bạn ngày càng đi lên.

Phong thủy ảnh hưởng tới sức khỏe và sự nghiệp

Tự nhiên không thể tách rời với cuộc sống con người, cũng như trái đất luôn luôn quay quanh mặt trời vậy. Còn người sống thì cần phải có mặt trời, ánh sáng, trái đất, nước, gió và các địa khí đó sinh ra quan hệ với nhau. Mỗi khi bạn sắp sếp sai những vật dụng quanh bạn bị sai phong thủy sẽ làm bạn bị kìm hãm hay thiếu hụt nguồn năng lượng. Những vật dụng tưởng nhỏ, những chi tiết vô cùng đơn giản những lại có ảnh hưởng rất nhiều như bạn có thể bị ốm thường xuyên hay sự nghiệp có thể bị đi xuống.

Cách hóa giải thế xấu trong phong thủy

Căn hộ có cửa chính đối nhau: Bạn có biết theo phong thủy nếu căn nhà của bạn có 2 cửa chính bị ngược nhau thì sẽ tạo nên một luồng khí xấu, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn.

Xà nhà chắn ngang giường ngủ hoặc bàn thờ, bếp:Với xà nhà chắn ngang thì luồng khí của nó được xem là sát khí cũng tương đối mạnh. Vì thế bạn nên tránh kê gường hoặc bạn làm việc tại nơi có xà nhà chắn ngang sẽ đây ra việc thiếu ngủ, tinh thần dễ mệt mỏi, vô cùng bất lợi cho sức khỏe của bạn. Hãy kê bàn làm việc và gường ngủ ra vị trí khác nhé, kể cả với bàn thời hay bếp cũng tương tự bạn nên áp dụng điều này.

Gương trong phòng ngủ: Việc sử dụng gương là vô cùng quan trọng vì nó như một luồng hung khí có thể chiếu vào, bạn không nên bài trí nó 1 cách bừa bãi. Không đặt gương ở cuối gường ngủ vì nó sẽ làm cho bạn dễ gặp ác mộng và gây mất ngủ.

Bếp lộ ngay ngoài: Không gian bếp là nơi phát nguồn tại lộc, nơi gữi lửa cho gia đình bạn. Để hóa giải những điềm xấu trong căn bếp bạn phải dùng bình phong để che chắn cho nó

Trên đây là một số cách bài trí căn bếp tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng giúp bạn tham khảo áp dụng cho chính căn hộ của mình tạo nên một cuộc sống lành mạnh.

Xem thêm chi tiết trang web:http://chungcu-63nguyenhuytuongs.com/

Đánh giá của bạn

Leave a Reply