Tắt[X]

Các lợi thế to lớn của khách sạn nghỉ dưỡng Ceo Group Phú Quốc

Đảo Ngọc Phú Quốc đến nay thu hút hơn 220 chung cư triển khai nâng cấp du lịch, chiếm 80% dự án triển khai du lịch toàn tỉnh Kiên Giang, với tổng nguồn vốn đầu tư trên khoảng 222 nghìn tỷ đồng. Mới đây, Ceo Group Phú Quốc mới cho mở bán chung cư dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, đây hứa hẹn sẽ là một viên ngọc quý tại Bãi Trường.

Ceo Group Phú Quốc đang bùng nổ mạnh mẽ

Theo như báo cáo sơ bộ của Savills, hiện nay đã có khoảng 36 chung cư “ngôi nhà thứ hai” đang được vận hành tại cả nước, với tổng cộng khoảng 7.000 Căn. Dự định, con số này sẽ tăng thêm khoảng 17 nghìn căn nữa ở vòng 3 năm tiếp theo.

Các chuyên gia đều nhận định rằng, condotel là Mô hình được ưa chuộng hơn cả, chiếm 65% nguồn cung “ngôi nhà thứ hai” trong những thị trường ven biển chính. Ở đó, những địa phương như: Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang và tốt là Phú Quốc là những địa danh nâng cấp mạnh mẽ hơn cả.

Riêng ở Phân khúc Condotel Phú Quốc, đã có nhiều “ông lớn” của BDS triển khai rót vốn xuống hòn đảo xinh đẹp này như: Chủ đầu tư Vingroup, Sungroup, hay CEO Group…. Nhưng, vô cùng nhiều chuyên gia nhận định rằng nguồn cung Condotel tại Phân khúc Phú Quốc bây giờhưởng vẫn còn chưa phục vụ được lượng khách du lịch đến đây. Do hiện nay mới chỉ có 1 vài dự án của những nhà đầu tư tiên phong ở hòn đảo xinh đẹp như thế.

hiện giờ, ở Phân khúc condotel Phú Quốc mới chỉ có 2 dự án condotel đã được ra mắt là Premier Residences Phu Quoc Emerald Day ( Sungroup) có quy mô 590 căn, và chung cư InterContinental Phu Quoc ( BIM Group) có diện tích 454 căn. Vì thế, khi CEO Group cho công bố Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, chung cư này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư bất động sản.

Hơn nữa, trong 5 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc đã đón gần 858 nghìn lượt bạn, tăng 21% so với cùng kỳ. Tại đó, lượng khách du lịch quốc tế gần 181 nghìn lượt người, tăng 30% so với cùng kỳ. Những con số này cho thấy được khả năng du lịch Phú Quốc vẫn còn vô cùng to đông đảo, Đó là cơ sở ban đầu cho căn hộ khách sạn ở Phú Quốc nâng cấp mạnh mẽ hơn nữa.

Ceo Group Phú Quốc – thương hiệu 5 sao trong Bãi Trường

Tại bãi biển Bãi Trường – Phú Quốc hiện đang quy tụ nhiều những “thương hiệu 5 sao” như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton,… Chính vì vậy, khi Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đi vào vận hành, Bãi Trường sẽ trở thành “dải bãi biển 5 sao” và hứa hẹn biến thành viên ngọc mới ở Bãi Trường.

dự án, Ceo Group Phú Quốc tọa lạc tại khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort tại trung tâm của Bãi. Dự án có quy mô 9 tầng nổi 1 tầng hầm, với 549 căn condotel đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, cùng 16 căn biệt thự hạng sang khác.

CEO Group là đơn vị đầu tư, một ở ba nhà đầu tư lớn nhất ở Phú Quốc và Best Western Premier là tổ chức quản lý vận hành, khai thác. Best Western Premier là một thương hiệu cao cấp nhất của Tập đoàn Best Western, đây là 1 trong 10 Tập đoàn, thương hiệu lớn nhất toàn cầu và hiện đang quản lý khoảng 4200 khách sạn trên toàn thế giới.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được những thiết kế sư tài hoa đến từ Kume Sekkei – các kiến trúc sư bậc nhất Nhật Bản thiết kế. Với khối condotel tựa như một con trai đang nhả ngọc, với mỗi căn hộ và biệt thự chính là một viên ngọc trai.

du khách, cũng như các chủ đầu tư sẽ được hưởng thụ tiện ích dịch vụ đa dạng, phong phú, vô cùng hấp dẫn, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi. Đây sẽ là Beach club rộng 30.000M2, Sky Bar, Kids club, Phòng tập thể hình, Spa tinh tế, Sân Tennis, hệ thống bơi liên hoàn kết nối dài nhất Phú Quốc, Pool bar, hay Trung tâm giải trí Karaoke lớn nhất Phú Quốc… bên cạnh đó chung cư còn có chuỗi bể bơi liên hoàn kết nối có thiết kế hết sức sang trọng, tiện dụng…

Thiết kế căn hộ Ceo Group Phú Quốc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc với danh tiếng và giá trị thương hiệu quản lý quốc tế, bên cạnh đó là chuỗi vận hành hiệu quả sẽ giúp mang lại nguồn khách lớn và đều đặn, có thể giảm thiểu rủi ro tại vận hành. Những điều kiện đó sẽ giúp Best Western Premier Sonasea Phu Quoc khẳng định có thể được khai thác đem lại hiệu quả cũng như có thể đạt được nguồn lợi nhuận cao.

Chính những nhân tố như thế đã giúp cho CĐT CEO Group tự tin cam kết với các nhà đầu tư sẽ nhận được 10% lợi nhuận/ năm tại 10 năm giá trị của căn hộ. Qua này giúp cho Best Western Premier Sonasea Phu Quoc biến thành dự án có khả năng sinh lợi nhuận cao hàng đầu trong Phú Quốc, trở thành kênh triển khai hiệu quả, an toàn.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply