Tắt[X]

Các loại hình căn hộ có thể đầu cơ ở The K Park Văn Phú

Nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội với những loại hình đa dạng, dự án The K Park là công trình mang lại sự lựa chọn nhiều cho các chủ đầu tư. Đó là một dự án với quy mô kế cận 7ha , có thế mạnh về vị trí và Kiến trúc nhà tại cũng như quang cảnh, chung cư The K Park đang tạo ra sức nóng trên thị trường đầu tư BĐS Hiện nay.

những loại hình thấy ở công trình là chung cư cao cấp, văn phòng hạng A, nhà phố thương mại shophouse, nhà Officetel, Sky Villa. Mỗi loại hình có một đặc điểm và thế mạnh riêng, và để lựa chọn một sản phẩm để đầu cơ , những nhà đầu tư cần xem xét kỹ về thế mạnh đó thích hợp với xu hướng đầu tư của mình. Sẽ không buộc phải lo lắng , bởi dù loại hình không thích hợp thì sản phẩm BĐS tại dự án The K Park hoàn toàn có thể mang đến doanh thu cao cho nhà đầu tư vì những gì mà nó đang sở hữu.

sản phẩm chung cư đẳng cấp The K Park Văn Phú

các chung cư đẳng cấp The K Park đó là dòng loại hình dành cho các gia đình có nhu cầu cư trú. Ưu thế của loại hình này là chất lượng về dự án, cạnh tranh về giá cả , và mong muốn cư trú của quý khách hàng thì khá cao so với các loại hình khác. Căn hộ chung cư The K Park có thiết kế thân thiện với không gian thiên nhiên , thiết kế mở, đưa nguồn ánh sáng dồi dào hàng đầu vào căn phòng. Nhà đầu tư có thể lựa chọn thoải mái cho mình mức Diện tích phù hợp để đầu tư.

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ

sản phẩm shophouse shophouse

loại hình nhà phố thương mại đó là sản phẩm nhà ở kết hợp cửa hàng buôn bán kinh doanh. Tầng hai trở lên dùng để ở còn tầng một tận dụng kinh doanh. Sản phẩm này phổ biến và thường xuất hiện trên các tuyến phố, Tuy nhiên khi góp mặt trong các công trình, khu đô thị Hiện nay, sản phẩm này còn có ưu điểm là sở hữu lượng khách không hề nhỏ từ cư dân trong dự án.

nhà đầu tư The K Park có thể lựa chọn shophouse để tự buôn bán kinh doanh hoặc cho thuê lại. Không gian gắn kết căn hộ tại và địa điểm buôn bán kinh doanh mang đến sự tiện ích cho mỗi thương nhân và tiết kiệm được chi phí không nhỏ dành cho mặt bằng kinh doanh.

loại hình Officetel

Tuy chỉ mới gây dựng trong một vài năm mới đây ở VN, nhưng loại hình Officetel đang dần trở thành xu thế cho những doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ. Officetel đó là không gian vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng, vô cùng hợp với hình thức văn phòng đại diện và những công ty bắt buộc phải trực 24/24. Đầu cơ Officetel dự án The K Park sẽ là loại hình mang lợi nhuận tương lai không xa , bởi mong muốn của quý khách hàng về loại hình này đang khá cao.

sản phẩm Sky Villa

Sky Villa đó là môi trường sống đẳng cấp khác biệt với các sản phẩm khác bởi chất lượng của nó. Sky Villa đó là những căn “biệt thự trên không” , đem lại cho chủ nhân của nó tận hưởng mới về không gian sống. Như một nơi nghỉ dưỡng trên không lý tưởng, Sky Villa phù hợp với giới nghệ sĩ và giới thượng lưu. Đầu tư Sky Villa sẽ đem đến lợi nhuận không hề nhỏ như chất lượng nó đem đến.

sản phẩm văn phòng hạng A

Văn phòng hạng A có thiết kế hiện đại, những tiêu chuẩn để đạt văn phòng hạng A đều đã được kiểm duyệt. Loại hình này hỗ trợ cho các doanh nghiệp và công ty có một bộ mặt mới cao cấp và lịch sự. Sự đang dạng về các loại hình nhà ở sẽ đem đến cho chủ đầu tư thư giãn trong việc lựa chọn. The K Park Văn Phú sẽ đó là một hướng đầu tư lãi xuất của khách hàng.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply