Tắt[X]

BRG Coastal City nơi đầu tư sáng suốt của khách hàng

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn là cuộc chơi lớn của các nhà đầu tư thông minh. Khi quyết đoán bỏ vốn vào một khu đô thị nghỉ dưỡng, nhà đầu tư thông minh thường nghiên cứu thông tin cụ thể của dự án: CĐT, vị trí, tiện ích, đơn giá và chương trình bán hàng. Những chung cư được động thổ bởi những công ty tin cậy ở VietNam như: BĐS Vingroup, Sungroup, CEO Group, BRG Group… Tọa lạc tại các diện tích đất có địa thế đẹp, có chất lượng dịch vụ tốt, chính sách bán hàng hấp dẫn thường được các đơn vị đầu tư lựa chọn thứ 1. Vì các dự án nơi quy tụ những yếu tố trên thường có khả năng tăng giá tiền cao và mang đến những lợi ích vững trải. Là khu đô thị có được phần lớn những nhân tố trên, đầu tư vào BRG Coastal City Hải Phòng đang được những chuyên gia đánh giá là có tính khả thi cao cũng là điều tất nhiên.

BRG Coastal City Hải Phòng nằm tại địa điểm hút khách du lịch

Vốn là khu du lịch đã quy hoạch xây dựng mạnh ở Hải Phòng chỉ khoảng lâu, Đồ Sơn luôn là điểm đến du lịch yêu thích của người dân Hà Nội. Chỉ với chưa đầy 1h lái xe, du khách đã có khả năng di chuyển nhanh lẹ chỉ khoảng HN đến TT khu du lịch Đồ Sơn. Việc này rất hợp lý với các chuyến nghỉ ngắn ngày hay các buổi đi chơi xa cuối tuần. Đồ Sơn đang dần biến thành điểm sáng tiên phong trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại miền Bắc.

nằm tại khu vực TT của khu du lịch Đồ Sơn nổi tiếng, BRG Coastal City Hải Phòng được nhận định là có nhiều ưu thế để hút khách du lịch nhất là khi khu dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ chuẩn 5* của phạm vi như: khách sạn 5* Double Tree by Hilton, sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort… Quý khách tới nghỉ dưỡng tại BRG Coastal City Hải Phòng ngoài được tận hưởng những tiện ích đồng bộ của khu nghỉ dưỡng còn có khả năng hưởng thụ những tiện ích cao cấp bên ngoài đẳng cấp.

Cam kết lợi nhận hấp dẫn tại BRG Coastal City Hải Phòng

từ 1/7/2015, Việt Nam đã chính xác cho người quốc tế sở hữu có thời gian với những hình thức bất động sản tại VN. Điều này tạo điều kiện để những khu dự án nghỉ dưỡng có khả năng thu hút thêm các đơn vị đầu tư về từ quốc tế. Nhờ các đổi mới tới phương thức, người quốc tế có khả năng rất dễ có được những căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng. Cộng thêm, trong khi mức giá bán của những căn biệt thự nghỉ dưỡng trên thế giới đang ở mức quá cao, dao động chỉ từ 2 – 6 triệu USD thì những căn biệt thự BRG Coastal City với đơn giá không đắt hơn rất nhiều chính là một phương án đầu tư phù hợp với nhà đầu tư nước ngoài. Không những thế với mức hứa hẹn lợi nhuận không cao số một là 9%/năm, các dòng sản phẩm biệt thự tại BRG Coastal City sẽ chính là những tài sản có giá trị tăng cường lâu bền cho quý khách.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply