Tắt[X]

biệt thự Vinpearl Cần Giờ thu hút quý khách hàng vì lý do gì

Huyện Cần Giờ thuộc TP. Hồ Chí Minh với Kích Cỡ 70.000 héc ta rừng đước, dừa nước có được một khu rừng rộng ngập mặn đan xen với hệ thống kênh rạch dày đặc và Một Số khu hệ sinh thái mang tính đa dạng sinh học cao. Huyện Cần Giờ được xem như một lá phổi chính của Sài Gòn. Tập đòan Vingroup tham gia siêu Khu đô thị Khu đô thị du lịch biệt thự biển Cần Giờ hay còn có tên biệt thự Vinpearl Cần Giờ

dự án cao cấp Vinpearl Cần Giờ Resort & Villas dự báo tổ công tác này sẽ được thành lập trước ngày 25-6-2015 để TP khẳng định chủ trương đầu cơ, và giới đầu tư báo hiệu triển khai kế hoạch trước ngày 30-6-2015.

VỊ TRÍ độc địa VINPEARL CẦN GIỜ

Khu đô thị Vinpearl Cần Giờ tọa lạc tại vị trí xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh. Chỉ cách trung tâm TP HCM khoảng 50km về phía Đông Nam mất khoảng 50 phút lá xe đó là hành khách có thể ngay lập tức đến với khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu này và trải nghiệm cuộc sống đầy đủ các dich vụ tính năng theo tiêu chuẩn 5 sao, hòa mình vào thiên nhiên hoang dã nơi này

Khu đô thị Vinpearl Cần Giờ đó là điểm du lịch mê say của khách ghé thăm trong và ngoài nước muốn tận hưởng cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt mỹ dạng phong phú với hệ thống động thực vật hình thành. nơi này vừa có rừng, vừa có biển điểm đến hấp dẫn, không chê vào đâu được đáng tận hưởng trong tương lai và cũng được xem như là đó là khu nghỉ dưỡng thiên nhiên lớn nhất trong cả nước và sở hữu vị trí bên cạnh với TP. Hồ Chí Minh sầm uất top 1 VN.

Tiện ích đầy đủ BIỆT THỰ VINPEARL CẦN GIỜ

dự án biệt thự thự Vinpearl Cần Giờ được đầu cơ bài bản thành khu quần thể phức hợp khép kín với trọn vẹn các dịch vụ và tiện lợi tuyệt mỹ hợp nhất với nghỉ dưỡng sinh thái.
– Khu khách sạn 5 sao
hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec
các khu vui chơi thư giãn Vinpearl Land
– Hệ thống nhà hàng sang trọng chuẩn 5 sao

Trong tương lai Dự án Vinpearl Cần Giờ sẽ được phát triển trở khu du lịch xanh sạch đẹp thu hút một lượng khách thăm quan không hề nhỏ trong và ngoài nước đến tham quan và trải nghiệm với cảnh thiên nhiên với rừng ngập mặn và biển, có hệ thống động thực vật vô cùng đang dạng và phong phú được UNESSCO công nhận đó là khu dự trữ sinh quyển của quốc tế, hứa sẽ đến hấp dẫn cho vị khách.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply