Tắt[X]

Biệt thự FLC Quy Nhơn dự án tiêu chuẩn 7 sao

Quần thể sân golf, resort ngỉ dưỡng, vui chơi đẳng cấp và biệt thự FLC Quy Nhơn nằm trên DT gần 300 hecta, ôm trọn địa danh Eo Gió, nơi được tham quan là có cảnh xế chiều đẹp hạng nhất VietNam. Các hạng mục chính của chung cư gồm có sân golf, khu nghỉ dưỡng resort trên biển tiêu chuẩn 7 sao đầu tiên tại VietNam, khách sạn 600 phòng vượt chuẩn 5 sao, khu biệt thự du lịch sinh thái đẳng cấp, TT hội nghị nước ngoài 1300 chỗ, khu giải trí chơi đùa cao cấp…

Tiếp nối thành công từ xây dựng những dự án bất động sản gắn với quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa, tới đây, công ty FLC sẽ liên tiếp ra mắt thị trường dòng sản phẩm căn hộ hotel và biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và chơi đùa đẳng cấp FLC Quy Nhơn.

FLC khởi công khu dự án biệt thự FLC Quy Nhơn nghìn tỷ tại Bình Định

KĐT FLC Quy Nhơn tọa lạc trên D.tích gần 300 ha, ôm trọn địa danh Eo Gió, nơi có cảnh xế chiều đẹp nhất VN. CĐT FLC đã phối hợp với hội đồng nhân dân tỉnh Bình Định doanh nghiệp lễ động thổ dự án chung cư quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn tại thành phố Quy Nhơn với tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng vào ngày 23/5.

Sự kiện chào bán căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn lần này của tập đoàn FLC, vốn nổi danh với nhiều đại dự án trên khắp toàn nước, chắc chắn sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS các ngày đầu năm mới. FLC Quy Nhơn sở hữu 300 hec đất ven biển ôm trọn Eo Gió, nơi có cảnh xế chiều đẹp hàng đầu VietNam. Chung cư có tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng với các hạng mục sân golf 18 hố; khu resort, biệt thự nghỉ dưỡng gần 100 căn và khách sạn 5 sao gần 300 phòng.

>>xem chi tiết tại: http://banbiethuflc.com/

KHỞI CÔNG DỰ ÁN FLC QUY NHƠN RESORT

Tham dự lễ triển khai có các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chính phủ, các Bộ ban ngành Trung ương, Tỉnh ủy, hội đồng nhân dân, HĐND, các cơ quan ban ngành thuộc những tỉnh Bình Định, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa và Khánh Hòa, các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh và song tivi Trung ương và tỉnh Bình Định, với chừng 800 khách mời và hơn 2.500 người dân trong vùng. Chung cư này được UBND tỉnh Bình Định cấp Giấy công nhận đầu tư và bàn giao mốc giới KĐT vào ngày 24/4. Đây cũng xem như kỷ lục trong cải cách thủ tục hành chính cấp phép đầu tư của hội đồng nhân dân tỉnh.

Tại lễ khởi công, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT tập đoàn FLC cho biết những hạng mục của KĐT đều sẽ do những nhà thầu bậc nhất thế giới tiến hành như sân golf được Nickclaus Design và Flagstic, hai tập đoàn đã thiết kế và quản lý thi công hơn 400 sân golf nổi tiếng trên thế giới đảm nhiệm. Còn hạng mục hotel và resort sẽ do Serenity Holdings với hai nhãn hiệu nổi tiếng Fusion và A La Carte TK, quản lý và hoạt động.

Những năm trở lại đây, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang biến thành xu thế của nhiều đại gia BĐS. Các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng được đầu tư, phân phối bởi những CĐT to lớn, uy tín đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng và người đầu tư.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply