Tắt[X]

Biệt thự BRG Coastal City hoàn hảo giữa phong cách và cuộc sống hiện đại

BRG Coastal City Hải Phòng sẽ được ra mắt giữa lúc thị trường nhà đất đang cực “nóng”, đặc biệt đó là ở những phân đoạn đẳng cấp, tiếp tục xác định địa vị, uy tín số 1 và tầm nhìn hoạch định số 1 của thương hiệu Vinhomes – Vingroup cho thị trường. Không chỉ xây lên một mái căn hộ, tạo thành một cuộc sống tiện ích, cao cấp cho người dân, Vingroup còn ấp ủ một nguyện vọng được thay đổi bộ mặt thủ đô, biến HN thành một thủ đô tiên tiến và phát triển trong tương lai.

Năm 2016 được những chuyên gia dự kiến sẽ là năm cực gây dựng cho phân khúc căn hộ cao cấp bởi các kết quả quá đặc biệt của phân khúc này trong năm vừa rồi 2015. Không chỉ nguồn cung những nhà nâng cao vọt mà số căn hộ dự án BRG Coastal City được bán ra cũng gây dựng với tốc độ nhanh bất ngờ báo hiệu cho nguồn cầu đã đem lại niềm tin.

cảnh hồ điều hòa Chung cư Mỹ Đình Pearl

cảnh hồ điều hòa Chung cư Mỹ Đình Pearl

Cùng vẽ lại cuộc sống ngập tràn hạnh phúc ở BRG Coastal City Hải Phòng

Theo những chủ đầu tư và các chuyên gia nghiên cứu thị trường, sự khởi sắc của phân đoạn cao cấp còn được thể hiện bởi số công trình tốt xuất hiện khắp mọi miền tổ quốc. Tại Tp Hồ Chí Minh, một số công trình được đánh giá siêu công trình như Vinhomes Ba Son ở quận top 1, Vinhomes Tân Cảng ở quận Bình Thạnh… Còn tại thành phố Hà Nội, tòa căn hộ dự án Vinhomes Time City được xem như một ấn tượng sáng giá cho phân đoạn này khi hội tụ với Times City Park Hill, trọn vẹn các yếu tố tạo nên một sản phẩm nhà đất đẳng cấp.

Ngoài vị trí “siêu đắc địa”, BRG Coastal City cũng chiếm hữu sự gắn kết tuyệt đẹp giữa phong cách sinh thái và cuộc sống hiện đại, tính năng khi mỗi căn hộ đó là một nhà đều được thiết kế tối ưu hóa chức năng sử dụng, toàn bộ những cảnh quan đều tràn ngập gió và ánh sáng. Toàn bộ trở nên không chê vào đâu được giữa một vùng không gian ngập tràn cây xanh, nắng và gió trời hay hệ thống vườn tuyệt đẹp từ vườn dạo, vườn hoa, cho đến Vườn nướng BBQ và vườn sinh thái phong cách Nhật trên tầng thượng của tòa nhà…

Theo những chủ đầu tư phân phối bất động sản, thời điểm này biệt thự BRG Coastal City đó là từ khóa được “săn lùng” đa dạng bậc nhất trên những mạng kiếm tìm, không chỉ bởi quá thích hợp để an cư mà còn có thể tạo ra nguồn lợi lớn nhờ những chủ yếu sách hợp lý của nhà đầu tư cũng như yếu tố cao cấp của bản thân nhà. Hiện ở công trình đang được triển khai thi công phần cọc đại trà và thi công cơ sở hạn tầng của công viên kế cận công trình. Vingroup cũng là tập đoàn thi công công viên hồ điều hòa theo hình thức BT. Dự kiến công viên hồ lý do hòa sẽ được bàn giao đồng thời với 3 tòa nhà chung cư của dự án.

biệt thự liền kề BRG Coastal City với vị trí siêu đắc địa chuẩn bị công bố tại Tây trung tâm thành phố được mong chờ là siêu công trình đầu tiên với hy vọng sẽ đó là biểu tượng phồn thịnh mới của thủ đô. Mô hinh sinh thái, sống xanh và cân bằng sẽ đó là tiêu chuẩn, mục đích lựa chọn nhà của mọi khách hang thời điềm này. dự án BRG Coastal City sẽ đó là sự lựa chọn lý tưởng và không thể bỏ qua cho mọi khách hàng.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply