Tắt[X]

Bí kíp chọn mặt gửi vàng-Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Danang Resort là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm tại trục đường du lịch Đà Nẵng – Hội An, bao gồm 70 căn biệt thự, 220 căn Sky Villas & Condotel có tầm nhìn panorama lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và hệ thống khách sạn 5*. Các yếu tố về vị trí, bài toán kinh tế chia sẻ lợi nhuận, điểm độc đáo riêng của dự án… phải được nhà đầu tư cân nhắc đầu tiên khi quyết định xuống tiền mua dự án nghỉ dưỡng cao cấp.Km 0, Đà Nẵng – Hội An, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Hệ thống nghỉ dưỡng Pan Pacific Danang Resort  số 1 Việt Nam

Bên cạnh hàng loạt yếu tố cao cấp của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì yếu tố mang tính quyết định để nhà đầu tư xuống tiền là mức độ an toàn của dòng vốn đầu tư. Dự án được đặc biệt đánh giá cao bởi mật độ xây dựng rất thấp, vị trí đẹp và thiết kế hiện đại, thân thiện. Pan Pacific Danang Resort được đánh giá là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng số 1 tại miền Trung, với 125 phòng tiêu chuẩn cùng nhiều tiện ích vượt trội như Khu Spa; Quầy bar; Khu Nhà hàng sang trọng;Bể bơi lớn ngoài trời; Khu giải trí, thể thao trong nhà & ngoài trời .

Bên cạnh đó, Pan Pacific Danang Resort chính là đơn vị vận hành khai thác dự án. Pan Pacific Danang Resort sẽ được vận hành bởi Pan Pacific, một đơn vị thuộc Tập đoàn UOL, có trụ sở tại Singapore. Đơn vị này hiện đang quản lý vận hành tới 12.000 phòng khách sạn, căn hộ, dịch vụ nghỉ dưỡng tại châu Á, châu Đại Dương, Bắc Mỹ và châu Âu.Trong khi đó, Tonkin Properties là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực hợp tác đầu tư phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng, tập trung tại Đà Nẵng, Hội An, Nam Hội An, Nha Trang…

Pan Pacific Danang Resort viên kim cương của dải đất miền Trung.

Với những yêu cầu trong ngành dịch vụ khách sạn cao cấp, Pan Pacific sẽ mang lại cho chủ nhân các căn Villa, Condotel… tại Pan Pacific Danang Resort sự yên tâm về chất lượng dịch vụ để đảm bảo yếu tố sinh lời trong tương lai. Không những thế, nhà đầu tư tiếp cận nguồn vốn vay cũng đơn giản, có thể dùng chính sản phẩm đầu tư làm tài sản đảm bảo và được vay tới 70% giá trị hợp đồng.

MBLand và Tonkin Properties là hai thương hiệu lớn và uy tín trong giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Nhắc tới MBLand, không thể không kể tên hàng loạt dự án trọng điểm được triển khai đồng loạt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, trong đó có chuỗi dự án mang thương hiệu Field (Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, Southern Field, West Field).Một khu resort đẳng cấp 5 sao rõ ràng cần được quản lý vận hành với tiêu chuẩn 5 sao đúng nghĩa. Tuy nhiên, cũng có thể dễ dàng dự báo rằng, yếu tố quan trọng bậc nhất để “bảo chứng” cho dự án, thuyết phục nhà đầu tư nhất chính là các cam kết lợi nhuận đầu tư.

 

Đánh giá của bạn

Leave a Reply