Tắt[X]

Bất động sản hạng sang – Vinhomes Giảng Võ

Bất chấp thời kỳ đầu năm thị trường BĐS thành phố Hà Nội đã liên tiếp đón nhận những dự án bất động sản cấp cao, trong đó điển hình phải nói đến là chung cư Vinhomes Giảng Võ với các tiện dụng đa dạng, tiềm năng đầu cơ tốt cũng như khuôn viên, hạ tầng cảnh quan xanh, liên kết giao thông cực kì cực nhanh và tiện lợi.

Khi mạnh dạn đẩy ra các dự án BĐS hạng sang, chủ đầu tư buộc phải chắc chắn chắc chắn sự khác biệt, tầm vóc và vị thế loại hình của mình. Khó khăn không hề nhỏ nhất khi bán hàng cho tầng lớp cấp cao được coi là sản phẩm bắt buộc phải tương xứng với vị thế của chủ nhân.Khi giới đầu tư đã mạnh tay chi khoản tiền k nhỏ, họ cũng yêu cầu cực kỳ khắt khe đối với không gian sống tương lai.

> Xem thêm thông tin dự án: http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/Môi trường sống đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Giảng Võ

Đẹp, độc, sang là chưa đủ mà còn bắt buộc phải tiện lợi, thư giãn và bắt kịp những lối sống thượng lưu ở quốc tế. Đó là lí do vì sao một loạt dự án bất động sản cao cấp được đẩy ra luôn thu hút phần lớn sự để ý từ từng nhàđầu tư lẫn khách hàng cá nhân. Bởi các Khu đô thị này luôn được CĐT chăm chút, sử dụng những vật liệu cấp cao, thiết kế tinh xảo và môi trường sống không chê vào đâu được. Đặc biệt trong số là Khu đô thị Vinhomes Gallery dự án cao cấp tọa lạc tại 148 Giảng Võ, thu hút sự chú ý của giới nhà đất chỉ qua tầm thời gian ngắn mở bán.

Tọa lạc tại quận Ba Đình, nơi chứa đựng đa dạng chất lượng chuyên biệt về môi trường cảnh quan, văn hóa và chính trị, thuận tiện Vinhomes Gallery Giảng Võ được hướng đi phát triển thành một công trình chuẩn mực cho cuộc sống 5 sao đẳng cấp. Dự án bao gồm 8 tòa tháp cao 45-50 tầng, Diện tích nhiều từ 1 – 4PN, Penthouse.

đáp ứng cho cung cầu xa hoa của cư dân, công trình được tích hợp các tiện lợi cấp cao hàng đầu, chỉ dành riêng cho giới thượng lưu.Mỗi người dân của Vinhomes Gallery sẽ được trải nghiệm những tiện ích chuyên biệt sang trọng ở tòa tháp dịch vụ riêng biệt 8 tầng: Gym, Spa, Sauna, Massage, hồ bơi bốn mùa trong căn hộ và hồ bơi ngoài trời…

Với hệ thống hạ tầng và giao thông đồng bộ, từ Vinhomes Gallery, cư dân có thể Kết nối và qua lại nhanh chóng, thông suốt đến từng trung tâm chủ yếu trị, tài chính, văn hóa và giải trí không hề nhỏ của thủ đô như: trung tâm quận Ba Đình, Lăng Bác, nối liền các tỉnh lân cận…

Đánh giá của bạn

Leave a Reply