Tắt[X]

Annecy Garden vị trí đắc địa tại trung tâm quận Hoàng Mai

Bên cạnh những ưu thế sẵn có của dự án về việc quản lý vận hành, bảo lãnh lợi nhuận, cấp sổ đỏ vĩnh viễn…, nhà đầu tư có khả năng sinh lời liệu quả nhờ sự phát triển của Hoàng Mai. Annecy Garden Hoàng Mai nằm tại trung quận hoàng mai . Theo đại diện chủ đầu tư, dự án là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và sinh lời bền vững nhờ sở hữu nhiều ưu thế nổi bật.

Annecy Garden được hưởng lợi từ sự phát triển của Quận Hoàng Mai

Tọa tại vị trí đắc địa nằm ở phía Nam Thủ Đô và củng là vị trí trung tâm của một trong những quận chính của Hà Nội là quận Hoàng Mai. Từ Annecy Garden, cư dân có thể đi vào các khu vực như Ngã Tư sở, Hồ Hoàn Kiếm, các khu vực lân cận chỉ mất 15 phút.

Annecy Garden còn có thuận tiện là gần các bến xe như Giáp bát, Nước Ngầm…, có những tuyến đường chính suôn suốt đến tất cả các quận bên cạnh thoải mái vật chuyển hàng hóa, bên cạnh lại bến càng Sông Hồng. Ở đây đầy đủ các yếu tố để Dự án có một tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Dự án nằm ngay sát hồ điều hòa, công viên và được thiết kế với những vườn hoa, hàng cây hài hòa như thiên nhiên. Chính vì thế thừa hưởng không khí thoáng mát như lá phổi của dự án. Tạo cho cư dân một cuộc sống mạnh khỏe, trong lành và đảm bảo chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất cho dân cư sống tại chung cư Annecy Garden..

Condotel Beau Rivage

Khách hàng đang chờ đón Annecy Garden để đầu tư

Một xu hướng mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay để đầu tư căn hộ cho thuê, hoặc quan tâm đến dự án đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao để có thể cho thuê và kiếm lời ngay khi đầu tư.

Họ thường tìn hiểu những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh và có uy tín từ nhiều dự án, những nhà thầu uy tín có tên tuổi trên thị trường bàn giao căn hộ đúng tiến độ cam kết, giấy tờ thủ tục pháp lý rõ ràng minh bạch, vị trí đẹp và nhiều tiện ích hiện đại. Những dự án đó thích hợp để cho thuê và mua để đầu tư. Ngoài ra yếu tố chất lượng cũng là yếu tố quan tâm không kéo nếu như đầu tư và cho thuê lâu dài

Dự án Annecy Garden Hoàng Mai cũng là 1 trong những dự án đang được nhiều nhà đầu tư săn lùng đó. Chắc chắn đợt ra mắt dự án Annecy Garden sẽ có rất nhiều người tham gia trong đó có những nhà đầu tư vào đấu giá, để có thể sở hữu dự án với mức giá tốt, nắm giữ trong tay quỹ “đất vàng” đắc địa tạo điều kiện kinh doanh sinh lời nhiều nhất về sau này.

Đánh giá của bạn

Leave a Reply